Trang không hoạt động đúng khi JavaScript bị tắt. Hãy bật JavaScript để sử dụng đầy đủ chức năng.
The page does not support JavaScript. Please enable JavaScript to use full functionality
Hồ Sơ Mỹ Thuật Máy Đánh Chữ | Bật Mí Thiết Kế [Diêm Tuyết Thánh Thành]
Bài Viết Liên Quan

Thôn tin: https://www.hoyolab.com/article/18951299 


 

 

 

"Người sống tin luân hồi sau khi chết, người chết mong chờ sự trùng phùng ở thế giới người sống."

 

Con người đáng yêu, hôm nay Máy Đánh Chữ Phép Thuật sẽ chia sẻ về thiết kế của map chính tuyến [Diêm Tuyết Thánh Thành], cùng xem nhé~

 

※※※※※Diêm Tuyết Thánh Thành※※※※※

"Diêm Tuyết Thánh Thành" là một Bong Bóng Thế Giới tương đối hòa bình và ổn định, mặc dù trình độ công nghệ của thế giới này vẫn ở trình độ của thời trung cổ, nhưng nó vẫn vận hành theo một "Trật tự" nào đó, cư dân ở đây cũng sống một cuộc sống bình yên an cư lạc nghiệp.

 

"Diêm Tuyết Thánh Thành" là một thành phố được bao phủ bởi muối trắng, khi thiết kế, họa sĩ cũng xoay quanh đặc điểm này: "Tuyết" mềm như cát mịn dưới chân, những hạt muối bay lơ lửng trong không khí và các tinh thể muối ở khắp mọi nơi... Đồng thời, với tòa kiến trúc mang tính biểu tượng "Ngọn Tháp Hiền Giả", cộng thêm vài kiến trúc và tường thành mang phong cách di tích trong thiết kế tổng thể của map.

 

 

※※※※※Khu dân cư ngoại vi※※※※※

Theo bước Seele, Susannah và Echo, chúng ta bước vào đầu tiên là khu vực cư dân bình thường sinh sống. Phong cách kiến trúc Bắc Âu được áp dụng vào tổng thể ở đây, đơn giản và tự nhiên. Dưới chân là một con đường cổ kính được lát đá phiến, hai bên là những dãy nhà gỗ. Họa sĩ đã sử dụng gỗ bị ăn mòn và lớp tường bong tróc để làm cho tòa nhà trở nên cũ kỹ và khôi phục cảm giác về niên đại của thế giới này. Ngoài ra, những đồ vật nhỏ như thùng gỗ, hộp gỗ trên đường phố cũng để lại dấu vết về cuộc sống của cư dân nơi đây.

 

 

Ở trung tâm của quảng trường là di tích của tháp chuông cổ xưa, như một lời nhắc nhở về thời gian trong thế giới vĩnh cửu này. Trên đó cũng có ghi lại một số thông tin về thế giới này và mối liên hệ với "Một thế giới khác", đáng tiếc là trải qua thời gian dài bị phong hóa nên phần lớn đã bị mờ đi.

 

 

※※※※※Khu dân cư trung tâm※※※※※

Các khu dân cư càng gần trung tâm Thánh Thành càng phồn hoa. Khác với các tòa nhà bằng gỗ xung quanh, thiết kế chủ yếu sử dụng đá khi thiết kế các tòa nhà ở khu vực này, vì vậy các ngôi nhà trông kiên cố hơn. Bốn phía của ngôi nhà được thiết kế với các cấu trúc khác nhau, và màu sắc của các bức tường bên ngoài cũng lựa chọn nhiều màu sắc với gam lạnh, mỗi chi tiết trang trí đều thể hiện sự khéo léo của những người thợ thủ công, và tổng thể rất tinh xảo. Những lá cờ nhỏ trang trí và những bụi cây dọc đường làm cho khu vực này thêm sức sống và náo nhiệt.

 

 

*Nhân vật trong ảnh chỉ để tham khảo, không liên quan tới cốt truyện.

 

※※※※※Khu vực trước tháp※※※※※

"Ngọn Tháp Hiền Giả" là nơi linh thiêng nhất trên thế giới này, họa sĩ đã thiết kế phần chính của tòa tháp như một tinh thể muối khổng lồ có hình dạng ngẫu nhiên, đứng sừng sững. Nó được bao quanh bởi hàng cột xoắn ốc làm bằng đá. Ngọn đèn trên đỉnh tháp luôn sáng, mang ánh sáng đến thế giới này, đồng thời cũng là ánh sáng dẫn đường đến thế giới khác.

 

 

Những con đường dưới tháp từng mở rộng về mọi hướng, nhưng giờ đây nó đã trở thành di tích mang bầu không khí cổ xưa mạnh mẽ. Trải qua bao năm tháng phong hóa, mặt cầu đã nứt nẻ từ lâu, lộ ra những viên gạch đá hằn sâu, nhưng không khó để nhìn thấy vẻ huy hoàng xưa kia của khu vực này qua những hàng cột uy nghiêm và những hình hoa văn trang trí.

 

 Share: https://slimetan.3ktan.com/hi3/fact/info-68/ho-so-my-thuat-may-danh-chu-bat-mi-thiet-ke-diem-tuyet-thanh-thanh-

Share Tweet Copy Link